Tuyển dụng Thực tập sinh ngành Chế biến thực phẩm làm việc tại Nhật Bản (Thuộc chương trình do Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) hỗ trợ)

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỊCH VỤ

Số: 08 /TBTD-TTDV

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 17 tháng 02 năm 2024

 

 

THÔNG BÁO

Tuyển dụng Thực tập sinh ngành Chế biến thực phẩm làm việc tại Nhật Bản

(Thuộc chương trình do Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) hỗ trợ)

 

Ngành nghề Gia công chế biến xử lý thịt
Công việc –   Xử lý, sơ chế, cắt thịt lợn và bò thành từng phần

–   Chế biến đồ nguội

Số lượng phỏng vấn 18 nam, 02 nữ
Điều kiện tuyển chọn – Độ tuổi từ 18-28 tuổi;

– Ngoại hình: Nam: 165 cm, nữ: 155 cm trở lên; Nam: 55 kg, nữ 45: kg trở lên

– Tay thuận: Tay phải; Không hút thuốc

– Tình trạng hôn nhân: Chưa kết hôn

– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên

– Tính cách: thành thật, chăm chỉ, không nói dối …

– Có đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật Bản;

– Có khả năng học tiếng Nhật

Địa điểm làm việc Tỉnh Chiba, tỉnh Kumamoto – Nhật Bản
Thời hạn hợp đồng 03 năm
Thời gian xuất cảnh Dự kiến tháng 9/2024
Chế độ đãi ngộ – Lương cơ bản: Từ 160.000 – 200.000 JPY tháng, chưa bao gồm làm thêm.

– Lương thực lĩnh: từ 128. 485131.485 JPY/tháng, bao gồm làm thêm.

– Đảm bảo nơi làm việc an toàn, vệ sinh, trang bị miễn phí, đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động cho người lao động phù hợp với công việc theo quy định

Thời gian làm việc Theo quy định của Pháp luật Nhật Bản
Hình thức phỏng vấn Online và trực tiếp
Thời gian phỏng vấn Dự kiến tháng 3/2024
Hạn đăng ký 20/3/2024
Liên hệ – Trung tâm Dịch vụ, Công ty TNHH Đầu tư phát triển và Dịch vụ Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

– Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

 

 

GIÁM ĐỐC ĐỐI NGOẠI NGƯỜI LẬP
 

 

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.